Ung thư

Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhân ung thư mau chóng bình phục

Ung thư là một trong những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm. Hiện nay y học thế giới đã có rất nhiều các biện pháp và cách điều trị giúp người bệnh khỏe mạnh và có thể kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh việc tập trung tiêu diệt tế bào ung thư thì việc giảm bớt tác dụng phụ của hóa chất, xạ trị là vô cùng quan trọng tuy nhiên khi tiêu diệt tế bào ung thư chúng ta vô tình làm các tế bào lành cũng bị chết theo nên dẫn tới cơ thể suy kiệt, mệt mỏi, thiếu tế bào nuôi dưỡng cơ thể.

Ngoài ra trong khi tiêu diệt tế bào ung thư chúng ta vô tình làm các tế bào lành cũng bị chết theo nên dẫn tới cơ thể suy kiệt, mệt mỏi, thiếu tế bào nuôi dưỡng cơ thể.

Việc kiêng các thực phẩm protein động vật, nhiều thực phẩm bổ dưỡng dẫn tới các tế bào khỏe mạnh cũng bị ốm yếu, không đủ sức chiến đấu trong những lần điều trị tiếp

Nghe theo các thầy lang vườn, những người không có kiến thức chuyên môn, chữa bằng các phương pháp không khoa học dẫn tới chữa sai cách làm bệnh lý tiến triển ngày càng nặng.

Điều trị lâu và nhiều người tác động tiêu cực dẫn tới tâm lý chán nản, muốn từ bỏ. Và bạn biết đấy bệnh tật nhiều khi bị đánh bại bởi chính ý chí kiên cường chứ không ai khỏi bệnh khi suất ngày nghĩ tiêu cực cả.

Nhận thấy được các vấn đề trên đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ và các nhà chuyên môn của Vạn Xuân đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm Dr.Liver hỗ trợ làm tăng đào thải tế bào chết ra ngoài, phục hồi tế bào khỏe, giúp người bệnh vui vẻ, tinh thần lạc quan, cơ thể bớt mệt mỏi và suy nhược giúp quá trình đánh bại ung thư mang kết quả tốt nhất.

Dr.Liver-Sản phẩm không thể thiếu với bệnh nhân ung thư

  • 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính và đặc biệt không có tác dụng phụ.
  • Hoạt chất Glycoalkaloid, flavonoid, saponin, alkaloid cao gấp 5 lần giúp giảm bớt tác dụng phụ của hóa chất và xạ trị một cách nhanh chóng.
  • Giúp giảm cảm giác mệt mỏi, suy nhược, phục hồi chức năng gan toàn diện.
  • Tăng cường hấp thu thuốc chữa ung thư và các biện pháp chữa khác nhau
  • Đội ngũ bác sĩ cam kết đồng hành theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận, tem chống hàng giả, mã QR và xét nghiệm tiêu chuẩn.

Các bệnh nhân có nhu cầu điều trị, vui lòng liên hệ:

Phòng khám Vạn Xuân- Công Ty Dược Phẩm Bạch Mã Vạn Xuân

Địa chỉ: 127 Nguyễn Khoái- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Hotline: 0943.783.111/ 0944.375.111/0971.608.833

Sản phẩm chưa được cập nhật